zalo
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

NOVAPHOS - M1 - CHẤT TẠO DAI CHO BÚN, PHỞ,...

Hãng: Đang cập nhật
Còn hàng

- Tên sản phẩm: NOVAPHOS-M1

- Công dụng: Chất làm dày, chất nhũ hoá, chất tạo phức kim loại, chất tạo xốp, chất ổn định, chất làm bóng trong chế biến, sản xuất thực phẩm từ bột.

- NHẬN MẪU THỬ: https://www.novaphos.vn/lien-he

- Tên sản phẩm: NOVAPHOS-M1

- Công dụng: Chất làm dày, chất nhũ hoá, chất tạo phức kim loại, chất tạo xốp, chất ổn định, chất làm bóng trong chế biến, sản xuất thực phẩm từ bột: bún, phở, hủ tíu, mì, bánh bao,....

Đối tượng sử dụng: nhóm thực phẩm sử dụng tuân thủ theo quy định của thông tư số 24/2019 TT-BYT: Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ban hành ngày 30/08/2019 (Xem chi tiết phụ lục đính kèm)

- Thành phẩn: E412, Sodium Tripolyphosphate, Teranatri Diphosphate 

- Quy cách đóng gói: 1kg/ gói, 30kg/bao

- NHẬN MẪU THỬ: https://www.novaphos.vn/lien-he

 

NOVAPHOS-M1 - SỨ MỆNH TẠO ĐẬM ĐÀ VỊ CẢM XÚC CHO BÚN, PHỞ VÀ CÁC MÓN NGON KHÁC

I. Giới thiệu về NOVAPHOS-M1

Bạn đang tìm kiếm một chất phụ gia thực phẩm đa năng, giúp tăng cường độ đặc, làm mềm mịn và tạo độ dai cho các món ăn phở biến từ bột? Hãy chào đón NOVAPHOS-M1 - một trong những sản phẩm đáng tin cậy hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm. Với tính năng độc đáo và hiệu quả, NOVAPHOS-M1 đã chinh phục hàng ngàn đầu bếp và nhà sản xuất thực phẩm trên toàn thế giới.

 

 

II. Công dụng của NOVAPHOS-M1

NOVAPHOS-M1 là một chất phụ gia thực phẩm đa năng, được ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất và chế biến thực phẩm từ bột. Công dụng chính của NOVAPHOS-M1 bao gồm:

  • Chất Làm Dày: NOVAPHOS-M1 giúp tăng cường độ đặc và độ đàn hồi của các món ăn như bún, phở, hủ tíu, mì, bánh bao,... giúp bạn có được một cấu trúc mềm mịn và đậm đà.
  • Chất Nhũ Hoá: Với tính chất nhũ hoá, NOVAPHOS-M1 giúp tạo thành cấu trúc mịn màng, bám dính hoàn hảo với các thành phần khác trong món ăn, từ đó tăng cường hương vị và trải nghiệm ẩm thực.
  • Chất Tạo Phức Kim Loại: NOVAPHOS-M1 đóng vai trò quan trọng trong việc tạo phức kim loại, giúp cải thiện tính ổn định và chất lượng sản phẩm thực phẩm.
  • Chất Tạo Xốp: Trong một số loại món ăn, NOVAPHOS-M1 còn được sử dụng làm chất tạo xốp, tạo cấu trúc nhẹ nhàng, hấp dẫn và bắt mắt cho sản phẩm.
  • Chất Ổn Định: NOVAPHOS-M1 giúp duy trì độ ổn định và bền vững trong quá trình sản xuất và bảo quản, từ đó tăng thời gian bảo quản sản phẩm.
  • Chất Làm Bóng: Với tính chất làm bóng, NOVAPHOS-M1 giúp sản phẩm trông hấp dẫn và hương vị tuyệt vời hơn.

III. Đối tượng sử dụng của NOVAPHOS-M1

NOVAPHOS-M1 được sử dụng trong nhóm thực phẩm được phép tuân thủ theo quy định của Thông tư số 24/2019/TT-BYT của Bộ Y tế. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm được áp dụng trong các lĩnh vực thực phẩm an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng.

IV. Thành phần của NOVAPHOS-M1

NOVAPHOS-M1 được chế tạo từ các thành phần chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe, đảm bảo hiệu quả và tính ổn định trong ứng dụng thực phẩm. Thành phần chính bao gồm:

  • E412 - Một loại chất tạo đặc từ tảo biển, giúp cải thiện độ đặc và độ đàn hồi của sản phẩm thực phẩm.
  • Sodium Tripolyphosphate - Là một chất phụ gia thực phẩm có tính chất nhũ hoá và tạo phức kim loại, giúp cải thiện tính ổn định và chất lượng sản phẩm.
  • Teranatri Diphosphate - Một chất tạo xốp tự nhiên, giúp tạo cấu trúc nhẹ nhàng và hấp dẫn cho sản phẩm.

NOVAPHOS - M1 - CHẤT TẠO DAI CHO BÚN, PHỞ,...

 

Kết luận

NOVAPHOS-M1 là một sản phẩm phụ gia thực phẩm đa năng và hiệu quả, giúp tăng cường độ đặc, làm mềm mịn và tạo độ dai cho các món ăn phở biến từ bột. Với thành phần chất lượng và tính năng độc đáo, NOVAPHOS-M1 là lựa chọn hoàn hảo cho nhà sản xuất và đầu bếp mong muốn cải thiện chất lượng và hương vị của sản phẩm thực phẩm. Hãy trải nghiệm sự khác biệt mà NOVAPHOS-M1 mang lại cho món ăn của bạn!


 

Sản phẩm của: 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NOVA

Trụ sở chính

35, đường S9, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền trung

82, Nguyễn Quyền, P. Hoà An, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Chi nhánh miền bắc

06B42 Khu tái định cư Giang Biên, P.Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

HOTLINE: 0976.373.279 - 0935313879 - 0989.001.269

Các nội dung hướng dẫn mua hàng viết tại đây
Nội dung tùy chỉnh viết tại đây