QUY TRÌNH SẢN XUẤT SỐT MAYONNAISE
TỔNG HỢP CÁC CHẤT BẢO QUẢN THỰC PHẨM
CÁCH LÀM GIÒ THỦ TẠI NHÀ – PHỤ GIA NOVA
KIẾN THỨC & THÔNG TIN
Bạn có bao giờ thắc mắc về bí mật đằng sau sự mềm mịn của một ống kem hay một miếng thạch mát lạnh là gì không? Đó chính là sức mạnh của phụ gia tạ...
Dù ít khi được nhắc đến nhưng vỏ xúc xích thực sự có những tác động sâu sắc đến chất lượng và hương vị của món ăn nói chung hay xúc xích nói riêng....
Chả bò là một topping ăn kèm khá là quen thuộc đối với hầu hết tất cả mọi người trong món bún, phở, hủ tiếu. Để tạo ra một chiếc chả bò thơm ngon v...
Chả mực không chỉ là một món ăn truyền thống của vùng biển Việt Nam mà còn là biểu tượng của hương vị đặc biệt và độc đáo. Để tạo ra những chiếc ch...
Nem nướng là một món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Nó đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến trong thực đơn của nhiều nhà hàng và quán ăn trên ...
Khi muốn bảo quản thực phẩm được lâu hơn thì đa số chúng ta đều nhảy số trong đầu là chất bảo quản. Nếu sử dụng đúng cách, chúng có thể giúp tăng t...
Bò viên là một món ăn phổ biến trên khắp thế giới, đặc biệt là trong ẩm thực châu Á. Bạn có thể bắt gặp các xe bò viên chiên được đẩy đi nhan nhản ...
Bún là một món ăn quen thuộc với tất cả mọi người. Bún rất dễ làm nhưng làm sao cho sợi bún giòn dai là điều không phải ai cũng làm được. Để giúp b...