zalo

DANH MỤC PHỤ GIA THỰC PHẨM ĐƯỢC PHÉP SỬ DỤNG

DANH MỤC PHỤ GIA THỰC PHẨM ĐƯỢC PHÉP SỬ DỤNG

Theo quy định tại Điều 5 Thông tư 24/2019/TT-BYT (có hiệu lực ngày 16/10/2019) thì danh mục phụ gia thực phẩm được phép sử dụng và mức sử dụng tối đa trong thực phẩm như sau:

- Ban hành kèm theo Thông tư này Danh mục phụ gia thực phẩm được phép sử dụng trong thực phẩm tại Phụ lục 1.

- Ban hành kèm theo Thông tư này Mức sử dụng tối đa phụ gia thực phẩm trong thực phẩm tại Phụ lục 2A và Phụ lục 2B.

- Ban hành kèm theo Thông tư này Danh mục phụ gia thực phẩm và đối tượng thực phẩm sử dụng theo GMP tại Phụ lục 3.

- Hương liệu dùng trong thực phẩm bao gồm các hương liệu đã được JECFA đánh giá, xác định an toàn ở các lượng ăn vào dự kiến hoặc lượng ăn vào hàng ngày chấp nhận được (ADI). Các hương liệu này phải đáp ứng yêu cầu kỹ thuật tương ứng về nhận biết và độ tinh khiết; tuân theo quy định tại Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6417:2010 Hướng dẫn sử dụng hương liệu và các quy định cụ thể tại Thông tư này.

Tải thông tư 24/2019/TT-BYT TẠI ĐÂY

VỀ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NOVA

NOVA là công ty sản xuất và thương mại phụ gia thực phẩm, cung cấp hương liệu đặc thù trong lĩnh vực thực phẩm: giò chả, xúc xích, mì sợi, bánh, kẹo, nước giải khát… Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu suất sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Với trình độ chuyên môn vững vàng và sự nhạy bén về những xu hướng ẩm thực đang và sẽ được ưa chuộng, chúng tôi bắt đầu từ ngay việc lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng, an toàn và tốt nhất cho người tiêu dùngĐể có thể tạo được niềm tin trọn vẹn từ quý khách hàng, NOVA luôn đặt yếu tố an toàn cho người sử dụng lên hàng đầu. Các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được nghiên cứu, phát triển & kiểm tra nghiêm ngặt.

 

Chia sẻ: Facebook
NOVA Food Technology / 0 bình luận / 17/05/2023
Viết bình luận