zalo

PHỤ GIA CHẾ BIẾN SẢN XUẤT BÚN, PHỞ, HỦ TÍU,....

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NOVAPHOS-M1: Dùng trong sx bún tươi, bún khô, mì, phở , nui, hủ tiếu... giúp sản phẩm luôn sáng bóng, dẻo dai, cải thiện cấu trúc của sản phẩm khô bị vỡ, ướt, đứt, gãy khi hấp cũng như khi vận chuyển.Tăng tính dẻo dai lâu hơn khi ở nhiệt độ thường...

Hàm lượng sử dụng: 1- 2 g/kg sp

NA-01: Bảo quản, chống mốc, chống chua, nhớt cho sản phẩm, kéo dài thời gian sử dụng cho sản phẩm.

Hàm lượng sử dụng: 0.5 - 1 g/kg sp

PHẨM MÀU TRẮNG: tạo trắng sáng cho bún, phở,....

CHÚ Ý:

Khi gạo mới : thì thường làm cho bún, phở bị nhão nên ta cần giảm hàm lượng  Novaphos M1.

Khi gạo quá khô: bún thường hay bị khô, gãy đứt thì ta tăng hàm lượng Novaphos M1 để kéo lại độ dẻo

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng tư vấn để quý khách hàng mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Đăng ký nhận mẫu thử miễn phí: https://www.novaphos.vn/lien-he

Chia sẻ: Facebook
NOVA Food Technology / 0 bình luận / 22/02/2023
Viết bình luận