zalo
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

NOVATIDE - CHẤT ĐIỀU VỊ THỰC PHẨM

Hãng: Đang cập nhật
Còn hàng

- Tên sản phẩm: NOVATIDE

- Công dụng: Dùng làm chất điều vị trong sản xuất, chế biến thực phẩm. 

- Tên sản phẩm: NOVATIDE

- Công dụng: Dùng làm chất điều vị trong sản xuất, chế biến thực phẩm. 

- Hàm lượng sử dụng: phải đảm bảo không vượt quá từng phụ gia đơn chất có trong thành phần tuân thủ theo văn bản hợp nhất số 02/VBHN-BYT

- Thành phần: INS 621, INS 631, INS 627. 

- Quy cách đóng gói: 1kg/gói, 10kg/ thùng

- Xuất xứ: Thái Lan

Trải Nghiệm Tinh Hoa Hương Vị với NOVATIDE: Chất Điều Vị Độc Đáo

Trong thế giới ẩm thực, hương vị chính là trái tim của mỗi món ăn. Hãy cùng điểm qua NOVATIDE, một phụ gia thực phẩm đáng chú ý giúp nâng cao nghệ thuật điều vị lên tầm cao mới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những đặc điểm và ứng dụng xuất sắc của NOVATIDE - thành phần bí mật thêm phần hương vị và mùi thơm đầy mê hoặc vào các sản phẩm ẩm thực của bạn.

 

 

1. NOVATIDE: Cuộc Cách Mạng Về Hương Vị

NOVATIDE không chỉ là một phụ gia thực phẩm; nó là một cuộc cách mạng về hương vị đang chờ đợi để khám phá. Được tạo ra với sự chính xác, sự kết hợp độc đáo này có khả năng biến những món ăn bình thường thành những trải nghiệm ẩm thực phi thường bằng cách tăng cường hương vị, mùi thơm và tổng thể sự hấp dẫn của chúng.

2. Nâng Tầm Hương Vị: Bí Quyết của NOVATIDE

Nhiệm vụ chính của NOVATIDE là nâng cao hương vị món ăn đến độ hoàn thiện. Nó hoạt động như một chất điều vị giúp thêm sự hấp dẫn cho nhiều loại món, từ mặn đến ngọt.

Với khả năng tăng cường mùi thơm của thực phẩm, NOVATIDE  đưa các sáng tạo ẩm thực của bạn vượt qua mức bình thường, đảm bảo mỗi món ăn mang đến trải nghiệm thú vị cho giác quan.

3. Sự Linh Hoạt của NOVATIDE: Ứng Dụng và Lợi Ích

3.1 Đa Dạng Ẩm Thực: Ứng dụng của NOVATIDE bằng sự đa dạng như thế giới ẩm thực chính mình. Dù được sử dụng trong nước sốt, gia vị, súp, snack hay đồ uống, chất điều vị này làm nổi bật những nguyên liệu tốt nhất, tạo nên hương vị hài hòa, cuốn hút cho từng món.

3.2 Hương Vị Tối Ưu Hơn: Trải nghiệm cảm giác thăng hoa của hương vị với NOVATIDE. Công thức độc đáo tăng cường sự nhận thức về hương vị umami, biến từng miếng ăn trở nên ngon miệng và thỏa mãn hơn.

4. Hướng Dẫn Sử Dụng của NOVATIDE:

Tuân Thủ và Đảm Bảo Chất Lượng: Khi sử dụng NOVATIDE, đảm bảo việc sử dụng đúng cách là rất quan trọng. Lượng sử dụng khuyến nghị không được vượt quá giới hạn cho phép của mỗi thành phần phụ gia riêng lẻ, tuân thủ văn bản hợp nhất số 02/VBHN-BYT.

5. Bảng Thành Phần Của NOVATIDE:

Sự xuất sắc của NOVATIDE nằm trong thành phần của nó, gồm có INS 621, INS 631 và INS 627, những thành phần này kết hợp tạo nên một bản giao hưởng hương vị, nâng tầm từng món ăn lên một tầm cao mới.

 

NOVATIDE - CHẤT ĐIỀU VỊ THỰC PHẨM

 

7. Kết Luận: Nâng Tầm Hương Vị, Nâng Tầm Trải Nghiệm với NOVATIDE

NOVATIDE không chỉ là chất điều vị, nó là cánh cửa dẫn đến những trải nghiệm ẩm thực khó quên, nâng cao sự sáng tạo ẩm thực của bạn lên tầm mới, thổi hồn hương vị và mùi thơm không thể cưỡng lại vào từng món ăn và để lại dấu ấn lâu dài trên mọi vị giác. Với NOVATIDE , hành trình ẩm thực của bạn sắp bước vào một bước nhảy hương vị vào điều phi thường.
 

- Phân phổi bởi: 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NOVA

Trụ sở chính

35, đường S9, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền trung

82, Nguyễn Quyền, P. Hoà An, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Chi nhánh miền bắc

06B42 Khu tái định cư Giang Biên, P.Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

HOTLINE: 0976.373.279 - 0935313879 - 0989.001.269

Các nội dung hướng dẫn mua hàng viết tại đây
Nội dung tùy chỉnh viết tại đây