zalo

MUA PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI Ở ĐÂU Ở ĐẢM BẢO AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

MUA PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI Ở ĐÂU Ở ĐẢM BẢO AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

Trên thị trường hiện nay, sự đa dạng về phụ gia thực phẩm dành cho giò chả lụa, được sản xuất và cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau. Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng, tạo ra một thách thức trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp và nhà cung cấp đáng tin cậy. Vì vậy, việc tìm kiếm phải luôn đảm bảo an toàn và cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng từ và hợp đồng là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo sản xuất và chất lượng sản phẩm được nâng cao.

 

1. Phụ gia tạo giòn dai cho giò chả lụa.

Phụ gia tạo giòn dai là một thành phần quan trọng trong việc làm giò chả trở nên hấp dẫn hơn với độ giòn và dai mà người tiêu dùng yêu thích.

Với tác dụng tạo liên kết hóa học giữa protein của thịt, lipit của mỡ cùng với nước và gia vị tạo cấu trúc săn chắc giòn dai cho các sản phẩm thịt cá.

Khi sử dụng phụ gia tạo giòn dai trong quá trình chế biến giò chả, giúp duy trì độ giòn và dai hơn trong quá trình nấu chín. Điều này đem lại cảm giác ngon miệng và thú vị khi nhai, giúp món ăn không chỉ ngon mắt mà còn đậm đà hương vị. Sự kết hợp giữa mềm mịn của thịt và độ giòn của phụ gia tạo ra một cảm xúc tươi ngon độc đáo.

 

2. Thông tin về phụ gia tạo giòn dai cho giò chả.

-  Chất tạo giòn dai NA270

-  NOVAPHOS - NA1000 chất tạo giòn dai cao cấp

-  NOVAPHOS K70

 

 

Là chất có khả năng tạo kết dính khối nhũ trong quá trình xay rất cao và rất nhanh nhờ việc tăng khả năng hòa tan protein hiệu quả vì vậy protein sẽ nhũ hóa được mỡ hay da gà với nước và không dừng lại ở đó nó còn hình thành liên kết với tinh bột và giúp tinh bột hòa quyện vào khối nhũ gồm thịt, mỡ, da gà lại với nhau một cách chặt chẽ hơn, giúp các hỗn hợp làm giò chả trở thành một khối nhũ quánh và dẻo trong khi xay và khi đó sản phẩm cuối cùng sẽ có một cấu trúc dai, giòn sựt có độ liên kết cao và vừa miệng.

Ngoài công dụng tạo giòn dai cho sản phẩm thì còn có một công dụng có vai trò không kém là nâng cao khả năng: giữ nước, chống ươn mỡ và duy trì màu sắc tươi tắn, cải thiện mùi vị của sản phẩm ổn định, chất làm dày, làm bóng, làm rắn.

3. Địa chỉ bạn nên lựa chọn khi cần mua phụ gia tạo giòn dai.

 

Với nguồn thực phẩm đang ngày một đa dạng nhưng đi kèm theo đó là vô số những rủi ro như kém an toàn thực phẩm, nguồn gốc không rõ ràng, sử dụng hóa chất, phụ gia không đảm bảo chứa hàm lượng độc cao như hiện nay đang khiến cho người tiêu dùng hoang mang và lo sợ. Chính vì thế, một nguồn cung ứng phụ gia thực phẩm đảm bảo, uy tín sẽ là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo sức khỏe người dùng.

NOVA hiện đang là thương hiệu cung cấp các chất phụ gia thực phẩm đáng tin cậy trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Cung cấp khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng, niềm tin của khách hàng là sự sống còn và là thành công của chúng tôi.

Công ty luôn không ngừng học hỏi và phát triển chất lượng trong từng khâu chăm sóc khách hàng. Chọn lọc hợp tác với các đối tác tin cậy là những nhà sản xuất có uy tín ở nhiều nước trên thế giới. Cùng với phát triển đội ngũ nhân viên có kỹ năng, có nhiệt huyết làm việc. Với phương châm của Nova:

-  Luôn phát triển vì sức khỏe cộng đồng.

-  Lấy niềm tin yêu của khách hàng làm chiến lược.

-  Xem thành công của đối tác là nền tảng cho hợp tác lâu dài.

4. Lý bạn nên lựa chọn NOVA khi cần mua phụ gia tạo giòn dai.

-  Bộ Y Tế cấp phép sử dụng

-  Cam kết chất lượng hương phụ liệu

-  Tư vấn lựa chọn hương phụ liệu phù hợp

-  Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phụ gia thực phẩm

-  Đa dạng các loại phụ liệu

-  Cung cấp mẫu thử cho khách hàng sử dụng

-  Giao hàng toàn quốc, thanh toán linh hoạt, chính sách rõ ràng

 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp chất phụ gia tạo giòn dai cho giò lụa, chả giò chất lượng và an toàn thực phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cho khách hàng và giúp khách hàng tìm được sản phẩm như ý muốn.

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NOVA

Trụ sở chính: 35, đường S9, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://www.novaphos.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/phugiahuonglieutoanquoc

Hotline: 0976.373.279

Chia sẻ: Facebook
NOVA Food Technology / 0 bình luận / 19/08/2023
Viết bình luận