zalo

PHÂN LOẠI CÁC CHẤT PHỤ GIA THỰC PHẨM

PHÂN LOẠI CÁC CHẤT PHỤ GIA THỰC PHẨM

Chất phụ gia thực phẩm là các hợp chất được thêm vào thực phẩm với mục đích cải thiện đặc tính về hương vị, màu sắc, độ bền, độ sánh, và khả năng bảo quản. Thị trường toàn cầu chất phụ gia được phân loại theo nhiều hình thức khác nhau như theo loại sản phẩm, ứng dụng và địa lý. Để biết về các nhóm phụ gia được phân loại như thế nào hãy cùng NOVA tìm hiểu nhé.

 

1. Phân loại nhóm phụ gia thực phẩm.

Dựa trên loại sản phẩm, thị trường được phân khúc thành chất bảo quản, chất làm ngọt số lượng lớn, chất thay thế đường, chất nhũ hóa, chất chống đông vón, enzyme, hydrocolloids, hương vị và chất tăng cường thực phẩm, chất tạo màu thực phẩm và chất axit.

Dựa trên ứng dụng, thị trường được phân khúc thành bánh và bánh kẹo, sữa và món tráng miệng, đồ uống, thịt và các sản phẩm thịt, súp, nước sốt, nước sốt và các ứng dụng khác.

2. Nhà cung cấp phụ gia thực phẩm chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp chất phụ gia trôi nổi. Để lựa chọn được nơi cung cấp uy tín, đòi hỏi người mua phải có hiểu biết nhất định nó. Những tiêu chuẩn cần thiết cho một nhà sản xuất, cung cấp chất lượng, đạt chuẩn là như thế nào? Công ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm NOVA được Bộ Y Tế chứng nhận là nhà cung cấp chất phụ gia đạt chuẩn an toàn VSTP. Và lý do tại sao bạn nên tin dùng NOVA như một giải pháp thực phẩm cho bạn.

 

 

Chất lượng và An toàn: cam kết về chất lượng và an toàn của phụ gia thực phẩm. Luôn tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định an toàn thực phẩm, đảm bảo rằng sản phẩm của họ không gây nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Danh tiếng và Uy tín: một nhà cung cấp phụ gia thực phẩm được biết đến với danh tiếng tốt và uy tín trong ngành công nghiệp thực phẩm, cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao.

Sản phẩm đa dạng: cung cấp một loạt các loại phụ gia thực phẩm, từ chất chống oxi hóa, chất tạo màu đến chất tạo hương vị và nhiều loại khác. Điều này có thể giúp bạn tìm ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Dịch vụ khách hàng: cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa sản phẩm, giải đáp các thắc mắc và cung cấp thông tin cần thiết và đặt biệt với khách hàng muốn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, công ty cung cấp mẫu dùng thử cho khách hàng.

Chứng nhận và Giấy chứng nhận: được Bộ Y Tế và các cơ quan nhà nước chứng nhận và cấp giấy chứng nhận về chất lượng và an toàn của sản phẩm.

Kinh nghiệm và Kiến thức: NOVA có kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp thực phẩm, đảm bảo rằng bạn đang làm việc với những chuyên gia có kiến thức sâu rộng về phụ gia thực phẩm và ứng dụng của chúng.

3. Kết luận.

Việc hiểu rõ thông tin về các chất phụ gia là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe cũng như cho món ăn của bạn thêm hấp dẫn. “Phân loại các chất phụ gia trong thực phẩm” là một chủ đề quan trọng trong lĩnh vực dinh dưỡng và công nghệ thực phẩm. Tuân thủ các quy định và hướng dẫn của cơ quan quản lý thực phẩm để đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe con người.

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NOVA

Trụ sở chính: 35, đường S9, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://www.novaphos.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/phugiahuonglieutoanquoc

Hotline: 0976.373.279

Chia sẻ: Facebook
NOVA Food Technology / 0 bình luận / 24/08/2023
Viết bình luận