zalo

Phụ gia kết dính, xử lý thịt yếu NOVAGEL

Trường hợp thịt bị yếu hoặc thịt bị bở ra không có sự kết dính đang là nỗi lo của các đầu bếp cũng như các chủ doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm liên quan đến thịt. Để giải quyết nỗi lo lắng, băn khoăn trên thì Nova đã cho ra phụ gia kết dính, xử lý thịt yếu nhằm giúp thịt trở nên tươi, ngon và sử dụng an toàn. Hãy cùng Nova tìm hiểu về phụ gia này nhé!

Trước khi tìm hiểu về phụ gia này chúng ta hãy cùng điểm qua những nguyên nhân làm thịt bị yếu nhé!

Nguyên nhân khiến thịt bị yếu

Thịt có thể trở nên yếu khi không được xử lý và bảo quản đúng cách, hoặc do một số yếu tố khác nhau như:

 

Nguyên nhân của thịt bị yếu

Nguyên nhân của thịt bị yếu 

 

Lão hóa tự nhiên: thịt sẽ mất đi độ đàn hồi và độ ẩm theo thời gian do quá trình lão hóa tự nhiên. điều này làm cho thịt trở nên yếu và khó chế biến hơn.

Chế biến không đúng cách: cách chế biến thịt cũng có thể ảnh hưởng đến độ mềm và độ cứng của nó. chế biến quá nhiệt độ hoặc quá thời gian có thể làm thịt trở nên cứng và khô.

Kỹ thuật nuôi trồng: các phương pháp nuôi trồng không đúng cách có thể dẫn đến sự yếu đi của thịt. điều này có thể bao gồm việc sử dụng hormone tăng trưởng, dinh dưỡng không cân đối, hoặc điều kiện sống không tốt cho động vật.

Bảo quản kém: thịt cần được bảo quản đúng cách để tránh vi khuẩn phát triển và làm hỏng. nếu không được bảo quản đúng cách, thịt có thể trở nên yếu và không an toàn để tiêu thụ.

Chất lượng của thịt: một số loại thịt có thể tự nhiên yếu hơn do yếu tố di truyền, loại thức ăn, hoặc điều kiện môi trường mà động vật được nuôi.

Ảnh hưởng của sự cắt mổ: quá trình cắt mổ và chế biến thịt cũng có thể ảnh hưởng đến độ mềm và độ cứng của nó. một số phương pháp cắt mổ và xử lý thịt có thể làm giảm chất lượng của nó.

Phụ gia kết dính, xử lý thịt yếu NOVAGEL

Phụ gia kết dính - xử lý thịt yếu novagel

Phụ gia kết dính - xử lý thịt yếu novagel 

 

Phụ gia kết dính Novagel này không chỉ là một phụ gia thực phẩm thông thường mà còn là vị cứu tính cho các bà nội trợ khi thịt bị yếu hoặc bị bở. Với tên gọi lôi cuốn, NOVAGEL đã khẳng định vị thế độc đáo và quan trọng của mình trong quá trình chế biến thịt yếu và thịt đông lạnh.

Thành phần chính của phụ gia kết dính NOVAGEL

Phụ gia kết dính Novagel chứa các thành phần an toàn và được cấp phép sử dụng trong thực phẩm như:

 

Gelatin - thành phần an toàn trong phụ gia kết dính novagel

Gelatin - thành phần an toàn trong phụ gia kết dính novagel

 

E412 (Gom Acacia): Đóng vai trò làm dầy và liên kết mỡ thịt nước.

Gelatin : Tạo gel tự nhiên, cải thiện độ mềm mịn.

E451 (Triphosphate natri): Giữ ẩm và tạo sự đa dạng trong chế biến.

E450 (Pyrophosphate natri): Tạo xốp và đảm bảo ổn định.

Công dụng đặc biệt của phụ gia kết dính NOVAGEL

 

Phụ gia kết dính giúp thịt giữ nguyên cấu trúc gốc

Phụ gia kết dính giúp thịt giữ nguyên cấu trúc gốc

 

Làm dầy và liên kết mỡ thịt nước: Phụ gia kết dính Novagel không chỉ cải thiện cấu trúc thịt mà còn tạo ra trải nghiệm hương vị tốt hơn cho người tiêu dùng.

Nhũ hoá và giữ ẩm: Phụ gia này giữ cho thịt tươi mát và mềm mịn trong quá trình vận chuyển và lưu trữ, giúp duy trì chất lượng thực phẩm.

Điều chỉnh độ acid và tạo gel: phụ gia còn có khả năng tùy chỉnh cấu trúc và chất lượng sản phẩm, mang đến sự đa dạng cho ngành thực phẩm.

Nhũ hoá muối và tạo phức kim loại: Novagel làm tăng tính độc đáo của sản phẩm.

Tạo xốp và ổn định: Novagel tạo sự xốp nhẹ và đảm bảo tính ổn định trong quá trình chế biến và bảo quản.

Phụ gia kết dính Novagel có thực sự an toàn?

Các bạn có thể yên tâm 100% vì phụ gia kết dính, xử lý thịt yếu NOVAGEL luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy định của thông tư số 24/2019/TT-BYT, đảm bảo tính an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng. Sản phẩm chứa các thành phần an toàn và nằm trong nhóm thực phẩm được cho phép sử dụng theo quy định, chính điều đó đã tạo nền tảng cho sự tin cậy của khách hàng cũ nói chung và khách hàng mới nói riêng khi đến với Nova.

Nhà cung cấp phụ gia kết dính, xử lý thịt yếu ở đâu?

 

Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm Nova

Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm Nova 

 

Như đã đề cập ở trên, chính vì thường xuyên nắm bắt và hiểu tâm lí khách hàng nên nhà Nova luôn cập nhật và cho ra các sản phẩm phụ gia đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Khách hàng không phải đi đâu xa bởi chính Nova sẽ phục vụ và đem đến cho bạn những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Chưa kể, Công ty TNHH Công nghệ Thực phẩm NOVA đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ gia, gia vị, vật tư, thiết bị cho ngành chế biến thực phẩm được nhiều năm trời nên sự uy tín và chất lượng thì khỏi phải bàn.

Kết luận:

Tóm lại, NOVAGEL không chỉ là một phụ gia thông thường mà là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc tối ưu hóa chế biến thịt yếu và thịt đông lạnh. Từ tạo hình dáng đến cấu trúc và hương vị, NOVAGEL đã làm thay đổi cách chúng ta tiếp cận và tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm thực phẩm. Hãy khám phá thế giới đa dạng và tùy chỉnh của NOVAGEL nhằm nâng tầm chất lượng sản phẩm của bạn hơn nữa nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh

35, đường S9, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

 0976.373.279 - 0989.001.269

Chi nhánh Đà Nẵng

43 Đỗ Nhuận, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

0935313879 - 0339250707

Chi nhánh Hà Nội

Số 16, phố Nguyễn Khắc Viện, khu TĐC Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

0989.001.269

 

Chia sẻ: Facebook
NOVA Food Technology / 0 bình luận / 11/05/2024
Viết bình luận