zalo

Phụ gia tạo giòn xúc xích - Bí Quyết Tạo Ra Xúc Xích Giòn Và Ngon 

Xúc xích là một trong những món ăn yêu thích của nhiều người và để tạo ra những cây xúc xích giòn và thơm ngon, phụ gia tạo giòn là yếu tố không thể thiếu. Trong bài viết này hãy cùng Nova khám phá cách sử dụng phụ gia tạo giòn xúc xích và những ưu điểm của việc sử dụng phụ gia này trong xúc xích nhé!

1. Lợi Ích của Phụ Gia Tạo Giòn trong Xúc Xích

Phụ gia tạo giòn không những giúp tạo ra lớp vỏ ngoài xúc xích giòn và hấp dẫn hơn mà còn giữ được độ giòn sau một thời gian dài. Đồng thời nó cũng giúp cải thiện chất lượng và hương vị của xúc xích, tạo ra một trải nghiệm khó quên cho người dùng. Với khả năng hấp thụ và giữ nước, phụ gia tạo độ giòn xúc xích giúp sản phẩm thực phẩm không bị khô, chai và cứng. Thậm chí việc giữ ẩm cũng giúp cho thực phẩm không mất nước quá nhanh trong quá trình chế biến, từ đó cải thiện hiệu suất và chất lượng sản xuất.

Xúc xích dai giòn thơm ngon khi thêm phụ gia tạo giòn

Xúc xích dai giòn thơm ngon khi thêm phụ gia tạo giòn

2. Cách Sử Dụng Phụ Gia Tạo Giòn trong Xúc Xích

Trước khi làm xúc xích, hãy pha trộn phụ gia tạo giòn với thịt và các gia vị khác để đảm bảo phụ gia được thấm đều trong hỗn hợp và tạo ra lớp vỏ ngoài giòn rụm. Sau khi pha trộn, hãy nấu xúc xích ở nhiệt độ thích hợp để đảm bảo lớp vỏ ngoài dai giòn và hương vị thêm phần đậm đà. 

Chất phụ gia tạo giòn xúc xích NovaPhos K70 của Nova

Chất phụ gia tạo giòn xúc xích NovaPhos K70 của Nova

3. Ưu Điểm của Việc Sử Dụng Phụ Gia Tạo Giòn trong Xúc Xích

3.1. Giữ Độ Giòn

Phụ gia tạo giòn xúc xích giúp lớp vỏ ngoài của xúc xích được độ giòn sau khi đã nấu và được bảo quản trong một thời gian dài.

3.2. Tăng Hương Vị

Bên cạnh việc tạo ra lớp vỏ giòn, phụ gia còn giúp “dậy nên” hương vị tự nhiên của xúc xích, làm cho món ăn tăng phần hấp dẫn và ngon miệng hơn.

4. Sáng Tạo với Phụ Gia Tạo Giòn 

Ngoài việc sử dụng trong làm xúc xích, phụ gia tạo giòn cũng có thể được áp dụng trong việc làm giò chả, nem chua, chả cá, chả mực,...

Chả lụa dai giòn ngon hơn khi thêm phụ gia tạo giòn K70

Chả lụa dai giòn ngon hơn khi thêm phụ gia tạo giòn K70

5. Phụ Gia Tạo Giòn Xúc Xích Mua Ở Đâu?

Phụ gia tạo giòn xúc xích mua ở đâu? Đây là câu hỏi mà được khá nhiều người quan tâm đến khi bắt đầu tìm hiểu về loại phụ gia này. Như các bạn đã biết thì Nova là một công ty uy tín và chất lượng. 

Công ty TNHH Công nghệ Thực phẩm NOVA hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ gia, gia vị, vật tư, thiết bị cho ngành chế biến thực phẩm, đặc biệt chuyên sâu về giải pháp công nghệ cho các sản phẩm chế biến nhằm nâng cao giá trị từ nguyên liệu thịt, cá.....

Đối với NOVA, yếu tố an toàn cho người sử dụng được đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được nghiên cứu, phát triển & kiểm tra nghiêm ngặt. Chính vì thế nên sản phẩm bán ra thị trường đều chứng nhận và tin tưởng. 

Các chuyên gia của Nova đang nghiên cứu sản phẩm 

Các chuyên gia của Nova đang nghiên cứu sản phẩm 

Lời kết: Thông qua bài viết này có thể nhận thấy được phụ gia tạo giòn xúc xích không những an toàn mà còn giúp xúc xích thêm phần được ngon miệng và giòn dai hơn.  Hãy thực hiện các bí quyết và cách sử dụng được chia sẻ ở trên để làm cho xúc xích của bạn nâng lên một tầm cao mới nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh

📍 35, đường S9, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

📞 0976.373.279 - 0989.001.269

Chi nhánh Đà Nẵng

📍 43 Đỗ Nhuận, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

📞 0935313879 - 0339250707

Chi nhánh Hà Nội

📍 Số 16, phố Nguyễn Khắc Viện, khu TĐC Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

📞 0989.001.269

 

Chia sẻ: Facebook
NOVA Food Technology / 0 bình luận / 03/04/2024
Viết bình luận