zalo

PHỤ GIA TẠO MÙI BÒ – BEEF FLAVOR – PHỤ GIA NOVA

PHỤ GIA TẠO MÙI BÒ – BEEF FLAVOR – PHỤ GIA NOVA

 

Mong muốn đem lại sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ thực phẩm và nghệ thuật nấu ăn, giúp mang đến cho các món ăn hương vị đậm đà và thú vị của thịt bò tươi ngon của công ty NOVA. Không chỉ dùng trong ẩm thực gia đình, phụ gia tạo mùi bò còn là lựa chọn hàng đầu cho ngành thực phẩm công nghiệp như sản xuất xúc xích, mì gói và thực phẩm chế biến.

 

1. Thông tin mô tả Hương Bò.

Phụ gia tạo hương bò là một loại chất phụ gia thực phẩm được sử dụng để tái tạo hương vị và mùi thơm đặc trưng của thịt bò trong các sản phẩm thực phẩm. Các thông tin cụ thể về thành phần và tính năng có thể thay đổi tùy theo sản phẩm cụ thể và nhà sản xuất.

Thành phần: thường được tạo thành từ các hợp chất hương thơm tự nhiên và hợp chất hóa học an toàn cho sức khỏe. Điều này giúp tạo ra mùi thơm và hương vị tương tự như thịt bò thật.

Cách sử dụng: thường được sử dụng như một thành phần trong quá trình chế biến thực phẩm. Nó có thể được thêm vào gia vị, sốt, nước nấu hay bất kỳ lớp hương vị nào để tạo ra hương vị và mùi thơm giống thịt bò.

Ứng dụng: sử dụng trong nhiều lĩnh vực như sản xuất thực phẩm chế biến, ngành thực phẩm công nghiệp, nấu ăn gia đình và thực phẩm đóng gói.

Lợi ích: cải thiện hương vị và mùi thơm của các sản phẩm thực phẩm mà không cần sử dụng thịt bò thật. Tiết kiệm chi phí, giảm thiểu tác động đến môi trường và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Cẩn trọng: cần tuân thủ các hướng dẫn và liều lượng của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn thực phẩm và đạt được kết quả mong muốn.

 

2. Phụ gia tạo Hương Bò

2.1. Hương Bò Sệt

Công dụng:

+  Tạo mùi hương bò đặc trưng cho sản phẩm.

+  Kích thích cảm quan, làm sản phẩm hấp dẫn hơn

+  Không ảnh hưởng đến trạng thái của thực phẩm sử dụng

+  Tiết kiệm chi phí sản xuất sản phẩm

Đối tượng sử dụng: Dùng trong sản xuất chế biến thực phẩm như chả bò, phở bò, bò kho,.....

Thành phần: Thịt bò, chất điều vị, Protein thực vật thuỷ phân acid, chất tạo hương tổng hợp, chất làm dày

Quy cách đóng gói: 1kg/chai, 12kg/thùng

Bảo quản: môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

 

2.2. Hương Bò Lỏng

Công dụng: tạo mùi hương bò đặc trưng cho sản phẩm, giúp sản phẩm thơm lâu hơn. Có khả năng chịu được nhiệt độ cao do đó thích hợp với các sản phẩm có quá trình gia nhiệt, thanh trùng, tiệt trùng vì vậy rất bền mùi khi hấp, hay hun khói giò, chả, xúc xích,…

Đối tượng sử dụng: Dùng trong sản xuất chế biến thực phẩm như chả bò, phở bò, bò kho,.....

Thành phần: Hương bò tổng hợp, dầu thực vật

Quy cách đóng gói: 1kg/chai, 12kg/thùng.

Bảo quản: môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

 

3. Ứng dụng của phụ gia tạo mùi bò.

-  Hương bò được đưa vào sản xuất các sản phẩm như:

-  Mì ăn liền, gia vị tẩm ướp, snack

-  Xúc xích, giò chả

-  Nước phở, nước cốt

-  Khô bò, sản phẩm có nguyên liệu thịt bò

-  Dùng trong các thực phẩm chay

Khô bò miếng

Khô bò là thịt thăn bò đã được lọc bỏ toàn bộ phần mỡ, sau đó đem ướp gia vị mặn ngọt rồi sấy khô ở nhiệt độ thấp (khoảng 70°C) bằng lò lửa để tạo hơi nóng và quạt để hút khí ẩm. Thường là món ăn được lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng cho bạn bè người thân.

 

 

Xúc xích bò

Xúc Xích Bò là món ăn yêu thích của nhiều người, nguyên liệu chính là thịt bò, đem xay nhuyễn trộn với gia vị, rồi dồn vào ruột heo (hiện nay có vỏ làm xúc xích thay thế, vừa tiện lợi, tiết kiệm lại đảm bảo thành phẩm làm ra không bị bục vỡ), sau đó luộc sơ qua với nước sôi.

 

 

Chả bò

Chả bò là món ăn được làm từ thịt bò xay nhuyễn, trộn với các loại gia vị, phụ gia cần thiết cuốn trong nhiều lớp lá chuối rồi đem luộc hoặc hấp chín. Chả bò có màu đỏ hồng, dai dai, vị ngọt của thịt bò, vị cay nồng của tiêu quyện vào nhau khiến ai có cơ hội thưởng thức đều “phải lòng” món ăn này.

 

4. Mua hương bò ở đâu?

 

Công ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm NOVA nhà cung cấp và sản xuất hương bò, đem lại món ăn thơm ngon tuyệt hảo. Sử dụng hương bò sẽ giúp tăng cường mùi hương thịt bò tự nhiên, kích thích giác quan, giá trị cảm quan trong thực phẩm. Sản phẩm được bảo quản trong nhiệt độ phòng, môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

NOVA chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu cho các sản phẩm chế biến nhằm nâng cao giá trị từ nguyên liệu thịt, cá,… Với phương châm cung cấp sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, NOVA Foodtech đã đang là các đối của những nhà sản xuất có uy tín ở nhiều nước trên thế giới. Lựa chọn NOVA lựa chọn của sức khỏe.

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NOVA

Trụ sở chính: 35, đường S9, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://www.novaphos.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/phugiahuonglieutoanquoc

Hotline: 0976.373.279

Chia sẻ: Facebook
NOVA Food Technology / 0 bình luận / 26/08/2023
Viết bình luận